A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng hôm nay ngày 04/05/2020 là Ngày đầu tiên trẻ được trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ học để phòng chống dịch covid-19. Nhà trường đã phối hợp cùng Trạm y tế, UBMTTQ xã, Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên xã Tân Hợp tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí, rửa tay sát khuẩn cho trẻ nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn Các đồng chí của Trạm Y tế, UBMTTQ, hội CCB và Đoàn thanh niên đã đến rất sớm để hỗ trợ nhà trường. Cảm ơn phụ huynh đã phối hợp với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ !

💐💐💐

💐💐💐