Cô giáo như mẹ hiền

HỘI THI BÉ KỂ CHUYỆN , ĐỌC THƠ VỀ BÁC HỒ

Thực hiện kế hoạch tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Tân Kỳ. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. vào ngày 16/5/2019 Trường Mn Tân Hợp tổ chức hội thi "Bé kể chuyên, đọc thơ về Bác Hồ"

Thực hiện kế hoạch tháng 5 năm 2019 của Trường MN Tân Hợp. vào ngày 16/5/2019 Trường Mn Tân Hợp tổ chức hội thi "Bé kể chuyên, đọc thơ về Bác Hồ"

Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích giáo viên, các em học sinh sưu tầm  và kể những câu chuyện, bài thơ về đức hy sinh hết lòng vì dân vì nước lối sống giản dị, tiết kiệm,lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác.

Góp phần làm phong phú hơn về những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác

Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa tron nhà trường, trong hoạt động phong trào của Bé

Về dự hội thi có Đại diện lãnh dạo địa phương và ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, sự có mặt của toàn thể Cán bộ Giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trường Mn Tân Hợp.

Tham gia hội thi gồm có 19 thí sinh đến từ 12 nhóm lớp

Một số hình ảnh của hội thi